Về Ưu Đàm

Hoa Ưu Đàm – loài hoa đến từ Thiên Thượng đã khai nở!

Truyền thuyết kể rằng hoa Ưu Đàm Bà La (Udumbara, gọi tắt là hoa Ưu Đàm) 3.000 năm mới nở một lần. Đáng chú ý là trong những năm gần đây, hoa Ưu Đàm đã được nhìn thấy khai nở ở nhiều nơi trên thế giới, mang truyền thuyết trở thành hiện thực, đã khiến hàng ngàn người chứng kiến cảm thấy vô cùng kinh ngạc và thích thú.

Hoa Ưu Đàm là hoa Phật kỳ diệu

Theo Kinh Phật ghi chép, “Ưu Đàm Bà La” trong tiếng Phạn, có nghĩa là “một loài hoa mang đến điềm lành từ Thiên đàng, nhờ vẻ đẹp “thanh bạch vô tục” mà được tôn làm hoa của Phật. Hoa Ưu Đàm – loài hoa kỳ diệu này có hình dạng tựa như những chiếc chuông nhỏ, màu trắng tinh khiết, nhỏ li ti, thân mảnh như sợi tơ, trong suốt như pha lê… Đôi khi, mùi hương thơm ngát của chúng có thể ngửi được trong quá trình hoa nở. Thậm chí, nhiều người còn có thể nhìn thấy hào quang phát ra từ những bông hoa trắng muốt này.

Sự kiện hoa Ưu Đàm khai nở có ý nghĩa gì?

Sự khai nở của hoa Ưu Đàm báo hiệu Đức Chuyển Luân Thánh Vương đã tới thế gian con người. Lịch sử đã đi đến ngày hôm nay. Phật Thích Ca Mâu Ni đã dự ngôn loài hoa này khai nở tại thế gian là báo hiệu Phật Pháp hồng truyền, Pháp Luân Thánh Vương đã đến thế gian cứu độ thế nhân. Hàng ngàn vạn năm trôi qua chỉ để chờ đợi sự kiện này, và nó đang ở ngay bên cạnh chúng ta, các bạn nhớ đừng bỏ lỡ cơ duyên này nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *